CÔNG NGHỆ, KIẾN THỨC

Black Magic Design là gì?

1

Blackmagic Design được biết đến là hãng sản xuất các sản phẩm biên tập video chất lượng cao hàng đầu thế giới, máy quay phim kỹ thuật số, phần mềm hiệu chỉnh màu sắc, bộ chuyển đổi tín hiệu, màn hình kiểm tra chất lượng tín hiệu video, các bộ định tuyến, chuyển mạch tín hiệu phục vụ các sự kiện truyền hình trực tiếp, đầu ghi đĩa SSD, phần mềm sửa và phục hồi phim nhựa có chất lượng cao cho các ngành công nghiệp điện ảnh, sản xuất hậu kỳ và phát sóng truyền hình.

5

Sự ra đời của card capture hình ảnh DeckLink đã phát động một cuộc cách mạng về chất lượng và giá thành, Blackmagic Design đã tạo được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp Điện ảnh và Truyền hình. Tương tư như vậy, công ty đã giành nhiều giải thưởng Emmy ™ cho bộ phần mềm hiều chỉnh màu sắc DaVinci trứ danh, và thống trị thống trị lĩnh vực này trong ngành công nghiệp Điện ảnh – Truyền hình suốt từ những năm 1984. Blackmagic Design vẫn tiếp tục đổi mới và phát triển đa dạng sản phẩm, bao gồm cả quy trình lập thể 3D và 4K. Được thành lập bởi các nhà biên tập và kỹ sư sản xuất hậu kỳ hàng đầu thế giới, tiếp nối nhiều thành công, đến nay Blackmagic Design đã trở thành Công ty toàn cầu, có văn phòng tại Úc, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Singapore.

—–10325512_827100210651795_2336976281896726159_nHãng sản xuất: Blackmagic Design
Xuất xứ: Australia
Sản phẩm: Camera, Card capture – playback, Switchers, Converter, Disk Recorder, Film Scanner, Test equipment, Routing, …
Website: blackmagicdesign.com

(Tân Quang Media JSC)

You Might Also Like

Leave a Reply