CÔNG NGHỆ

Blackmagic phát hành phiên bản công khai miễn phí cho ứng dụng VFX Fusion 8

A9e2LH5

Tổ hợp và ứng dụng 3D được sử dụng trong một số bộ phim Hollywood đã được mua bởi Blackmagic khoảng một năm trước, và họ đã phát hành phiên bản 7 miễn phí, cùng với một phiên bản studio 1000 $ có chứa các tính năng và tùy chọn tiên tiến hơn. Trong khi phiên bản 7 chỉ có trên Windows, phiên bản 8 bây giờ có trên cả Windows và OS X, và phiên bản studio $ 1K sẽ có trên Windows, Mac, và Linux khi nó được phát hành.

Từ Blackmagic, giới thiệu về phần mềm:

“Fusion là phần mềm tổ hợp tiên tiến nhất thế giới cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, các nhà thiết kế truyền thông và chuyển động đồ họa và các hoạt sĩ phim hoạt họa 3D. Với hơn 25 năm phát triển, Fusion đã được sử dụng trên hơn 1.000 bộ phim bom tấn lớn của Hollywood! Fusion có điểm nối mạnh mẽ và tiện lợi nằm trên giao diện để tạo các hiệu ứng phức tạp chỉ đơn giản bằng cách kết nối nhiều loại quá trình với nhau. Cực nhanh chóng và dễ dàng! Bạn có được một loạt các tính năng và hiệu ứng bên trong, vì vậy bạn có thể tạo ra những đồ họa truyền thông, quảng cáo truyền hình, các đoạn tiêu đề phim và thậm chí hiệu ứng hình ảnh thú vị cho những phim điện ảnh lớn !”

Dưới đây là tổng quan về Fusion của Rick Young:


Và tổng quan khác của Alf Lovvold:


Các phiên bản beta công khai chưa có trên phiên bản trả tiền của Fusion, mặc dù có một số khác biệt lớn giữa hai phiên bản. Fusion 8 Studio bao gồm:

… các công cụ phân tích hình ảnh dòng dựa trên lưu lượng quang tiên tiến cho công việc, chỉnh lại giờ và ổn định hình 3D lập thể. Fusion Studio cũng bao gồm hỗ trợ cho plugin thứ ba OpenFX, dựng hình phân phối không giới hạn, và Generation cho kết hợp nhiều người dùng studio để theo dõi, quản lý, xem xét và phê duyệt cảnh khi làm việc với các đội sáng tạo lớn trong các dự án phức tạp.

Đối với hầu hết các phần, các tính năng này sẽ không tạo ra khác biệt lớn cho những người sử dụng không phải làm việc trong nhóm lớn và không phải quản lý dự án phim điện ảnh lớn. Cũng giống như với Resolve 12, phiên bản miễn phí của Fusion 8 có phần lớn các tính năng mà hầu hết người dùng sẽ cần.

Download phiên bản miễn phí Fusion 8 Beta tại đây.

(Nguồn Nofilmschool dịch 24hinh.vn)

You Might Also Like

Leave a Reply