CÔNG NGHỆ

Đèn LED Fresnel L10 – Sự Mở Rộng Của Thế Hệ Đèn L-Series

1 1(19)

Mẫu đèn L10 là thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm ARRI L-Series family LED Fresnels, bao gồm cả mẫu đèn nhỏ gọn L5 và đèn tầm trung L7. Sự ra đời của chiếc L10 là bước đi hoàn thiện thế hệ đèn hiệu năng cao LED Fresnels dùng trong điện ảnh, truyền hình, sân khấu và các buổi công chiếu trực tiếp.

L10 là chiếc đèn có kích thước lớn và ánh sáng mạnh nhất của dòng L-series, thiết bị được trang bị thấu kính Fresnel kích thước 10” và có công suất hoạt động lớn, cho phép chiếu sáng với khoảng cách xa hơn và ánh sáng bao phủ quanh chủ thể theo một cách tự nhiên nhất. Với công suất chiếu sáng gấp hai lần chiếc L7, L10 cũng là mẫu đèn LED Fresnel sáng nhất trên thị trường hiện tại.

Khả năng hiệu chỉnh của tất cả các đèn ARRI LED đều giống như L7 và L5, với hệ thống điều khiển nhỏ gọn, L10 có khả năng thay đổi hoàn toàn các loại màu sắc khác nhau. Với khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu từ 2800 – 10000 K, cũng như thiết lập điểm màu green/magenta, người sử dụng có khả năng kiểm soát hoàn toàn màu sắc của ánh sáng đầu ra.

Cũng giống như các mẫu đèn thuộc dòng sản phẩm L-series khác, L10 được sản xuất với ba phiên bản: L10-C (Color – màu), L10-TT (Tungsten Tuneable – hiệu chỉnh ánh sáng sợi đốt) và L10-DT (Daylight Tuneable – hiệu chỉnh ánh sáng ban ngày). Trong khi mẫu L10-C là sản phẩm linh hoạt nhất với khả năng hiệu chỉnh màu sắc, cho ra màu sắc sống động với độ bão hòa màu có thể tinh chỉnh được, chiếc L10-TT và L10-DT lại có công suất chiếu sáng lơn hơn so với L10-C và vẫn cho phép hiệu chỉnh một số màu sắc nhất định.

Với vỏ ngoài bền bỉ, cấu tạo kết hợp từ nhôm dày, vật liệu sợi thủy tinh, L10 được thiết kế nhằm thích ứng và đáp ứng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, từ công nghiệp điện ảnh đến các chương trình truyền hình và bất cứ nhu cầu nào tương tự.

Với công suất 400 watts, L10 là một cỗ máy hoạt động với mức tiêu thụ điện năng cực kỳ hiệu quả. L10-TT và DT có ánh sáng tương đương với đèn sợi đối Fresnel công suất 2000W. Có nghĩa là thay vì sử dụng đèn sợi đối với mức tiêu thụ điện năng lên đến 2kW, thì bạn có thể chạy đến năm chiếc L10 cùng một lúc và đạt mức ánh sáng cao hơn gấp 5 lần.

Với khả năng linh hoạt và có thể điều chỉnh được các loại màu khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng, dòng sản phẩm L-series của ARRI cho phép các nhà làm phim có được nhiều khả năng sáng tạo hơn, trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Chất lượng màu sắc và khả năng tái tạo màu của dòng sản phẩm này cũng gần như đạt mức tốt nhất trên thị trường đèn LED hiện nay.

Với sự ra đời của L10, dòng đèn ARRI LED đã hoàn thiện khả năng mạnh mẽ và linh hoạt của mình, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người sử dụng từ một studio truyền hình cỡ nhỏ cho đến các bộ phim điện ảnh lớn, thế hệ đèn L-series sẽ cung cấp cho bạn một nguồn sáng Fresnel hoàn hảo nhất có thể.

(allimage.vn)

You Might Also Like

Leave a Reply