CÔNG NGHỆ

DIY: Tự làm một chiếc “Sun-Blaster” – một Đèn pin 1000w LED có thể điều chỉnh flashlight chỉ với $ 40

Capture

Nếu bạn đã có một ít kiến ​​thức và một chút thời gian dọc thử, hướng dẫn này Tự làm từ Perks DIY cho bạn thấy làm thế nào để chế “Sun-Blaster”, một chiếc đèn LED 1000w di động và mạnh mẽ gấp đôi spot flood,  có dimmers và pin / AC – tất cả chỉ với $ 40.

Bài hướng dẫn tự chế này không dành cho những người yếu tim. Nó sẽ mất một chút thời gian để không chỉ chế tạo, mà còn thu thập tất cả các vật liệu, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để không chóng căng thẳng hay chán nản, bạn có thể muốn vượt qua ngày này. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một dự án cuối tuần vui vẻ đó sẽ dẫn đến việc bạn có một đèn pin mạnh mẽ LED 1000w, bạn đến đúng nơi rồi đó.


Bây giờ, rõ ràng là bạn sẽ không tìm thấy các thứ bạn cần nằm xung quanh ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tìm thấy danh sách các thứ dưới đây, nhưng chỉ là một vài trong số những phần mà đi vào chế tạo thứ này bao gồm một bộ tăng áp, làm mát CPU, và một chiết áp 10k.

Danh sách các thứ cần có để DIY

All sellers ship worldwide unless otherwise stated. Although if you’re in Germany, you might want to check out this list by Musibar

100w LED từEachBuyer (Chinese webstore)

– Voltage Booster trên eBayAmazon. Chú ý: Có hai loại layouts bố trí nổi xung quanh. Nếu bạn có layout khác nhau so với cái tôi được sử dụng trong các video, sau đó sử dụng phán đoán của bạn khi nói đến dây lên các đầu vào / đầu ra dây điện, mà phải được đánh dấu rõ ràng về layout nào bạn nhận được. Còn nếu bạn muốn có một phiên bản hiện tại không đổi thì đây.

– CPU Cooler (Titan Fenrir trong trường hợp của tôi, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ mát kiểu tháp bạn thích New Fenrir là tốn kém do họ được ra khỏi sản xuất, nhưng những người sử dụng có thể được tìm thấy khoảng 20 $): trên eBayAmazon.

High Capacity 8000mah Li-Po battery (US) cũng như Li-po/Li-fe Alarm – eBay (worldwide)

– 10k Potentiometer: trên eBay Amazon

– Keo Heatsink Plaster (glue): trên eBayAmazon

– Heatpaste: trên eBayAmazon

– M2 Nuts: trên eBayAmazon

– M2 Screws: trên eBayAmazon

– Nylon Spacers: trên eBayAmazon

– Mini Step Down Regulator (for the fan): eBayAmazon (chỉ có ở US)

– 60cm Aluminium Bars: chỉ có ở UK

– M3 Nuts: eBay

– M3 screws: eBay

– 1/4″ to 3/8″ Tripod Thread Adapter: eBayAmazon

– XT60 Connectors: tại đây

– và một số thứ mua tại địa phương như:

+  3/8 Nut

+ Power Switch

+   Thick Wire

+  Rubber Feet

Những điều tuyệt vời về ánh sáng này là nó rẻ tiền để làm, nó cầm tay, và nó đủ để chiếy sáng toàn bộ khung cảnh ngoài trời mạnh mẽ, cũng như đủ tinh tế để phục vụ như là một ánh sáng đánh ven tóc.

Bạn nghĩ gì về DIY này đèn LED? Bạn có thể nhìn thấy chính mình bằng cách sử dụng một cái gì đó giống như nó trên phim của bạn?

Dưới đây là một mẫu đèn LED khác để bạn xem thêm.

(Nofilmschool)

You Might Also Like

Leave a Reply