CÔNG NGHỆ

DJI ra mắt Phantom 3 standard – Chiếc máy bay 799USD cho mọi người

Chiếc Phantom 3 Standard và bộ điều khiển Chiếc Phantom 3 Standard và bộ điều khiển

Ngày 5/8, DJI cho ra mắt chiếc máy bay mới nhất trong dòng Phantom 3. Với cái giá 799USD cùng nhiều tính năng cải tiến của phiên bản Phantom 3 Professional đắt hơn đã đưa chiếc Phantom 3 Standard trở thành gói hàng thích hợp trên thị trường.

Máy quay tích hợp trong máy bay là sản phẩm của DJI,, với khả năng ghi hình HD 2.7K (2704×1520) ở 30fps, HD 1080p ở 24/25/30fps, và có thể chụp ảnh tĩnh 12MP. Cảm biến máy quay 1/2.3” không giống với cảm biến trên các mẫu đắt hơn khác, nhưng cũng có khả năng đem lại hình ảnh đẹp và có chiều sâu. Khớp 3 trục đem lại sự ổn định nhưng không thể nâng cấp lên để nâng được các máy quay khác.

2_2_1

Phantom 3 standard cùng máy quay 2.7K

Ống kính có góc nhìn 94 độ và được cho biết là có độ cong rất ít. Điều khiển máy qua ứng dụng DJI Go cho phép người lái máy bay nhìn thấy những gì mới nhất từ cái nhìn của máy quay, cũng như nhiều chế độ điều chỉnh và khởi động quay. Khoảng truyền tín hiệu bị giới hạn tại 1km, vì thế nếu muốn bay ở 1 khoảng cách xa hơn bạn phải lên đời máy ở 1 mức giá đắt hơn.

Một số tính năng bán tự động bao gồm chế độ follow me và định vị waypoint cũng sẽ có mặt tại phiên bản này (như những mẫu khác trong dòng Phantom 3 và Inspire 1), nhưng thời gian chưa được DJI khẳng định.

Khi mà những tranh cãi về vấn đề sử dụng máy bay trong báo chí hay thương mại còn đang sôi nổi, DJI đã tiếp tục làm cho công nghệ máy bay tinh vi trở ngày càng phổ biến. Hãy cùng chờ xem những tính năng an toàn được tăng cường của thế hệ máy bay mới nhất này liệu có đủ để làm dịu dư luận và lo ngại chính trị về việc sử dụng máy bay ở khu vực công cộng hay không.

Thông cáo từ DJI:

DJI ra mắt máy bay ghi hình và chụp ảnh dành cho người mới sử dụng

DJI Phantom 3 Standard khiến việc ghi hình trong khoảng không rộng trở nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết

Bao gồm tính năng bay thông minh giúp ghi hình điện ảnh dễ dàng hơn

Máy quay HD tích hợp cho độ phân giải 2.7K

Giá bán từ 799USD

Shenzhen, ngày 5 tháng 8 năm 2015 – DJI, tập đoàn đi đầu về sáng kiến máy móc không gian đã ra mắt chiếc máy bay flycam dễ sử dụng nhất mà công ty đã từng tạo ra.

Được thiết kế đặc biệt cho những người điều khiển lần đầu tiên sử dụng, chiếc DJI Phantom 3 Standard mang tới những đặc trưng của DJI về độ ổn định, khả năng bay và ghi hình không gian tốt hơn bao giờ hết.

Với máy quay tích hợp mới được thiết kế lại, DJI Phantom 3 Standard có thể ghi hình lên đến 2.7K HD ở 30fpx sử dụng ống kính góc nhìn 94 độ không méo hình. Chiếc máy quay cũng có thể chụp ảnh ở 12MP ở cả 2 định dạng PNG Raw và JPG. Sử dụng kết nối wifi chuẩn, chiếc DJI Phantom 3 Standard cho phép người điều khiển xem được những gì từ máy quay gần như ngay lập tức ở độ phân giải HD, chụp ảnh hay ghi hình, khởi động máy quay và điều chỉnh các chế độ máy quay thông qua ứng dụng DJI Go.

Điều khiển từ xa cũng là phiên bản nâng cấp của loại điều khiển DJi Phantom 2 Vision+ trước đó, với bộ mở rộng kết nối wifi tích hợp cùng bánh xa để điều chỉnh góc nhìn máy quay.

Ảnh hưởng từ các thiết kế của dòng Phantom 3, chiếc DJI Phantom 3 Standard mới bao gồm thiết bị ổn định GPS và có thể bay tới 25 phút sử dụng pin thông minh Flight Battery có thể tháo rời từ các dòng Phantom 3

DJI Phantom 3 Standard tương thích với các chế độ bay bao gồm Follow me hay Wayooint Navigation.

  • Follow Me – Máy bay tự động quay về người lái sử dụng định hướng
  • Waypoint Navigation – Cho phép người dùng thiết lập chặng bay nhiều điểm cho chiếc Phantom 3 để bay tự động. Người sử dụng chỉ cần thao tác đơn giản để Phantom bay trở lại vị trí xuất phát.
  • Point of Interest – Giúp người dùng thiết lập 1 đồ vật mà Phantom sẽ bay xung quanh trong 1 đường tròn và đồ vật sẽ nằm ở giữa khung hình – góc quay vốn rất khó thực hiện nếu tự mình làm.

DJI Phantom 3 Standard có mức giá ở 799USD qua trang DJI.com và dự kiến cho phép giao hàng trong tuần này.

(Theo Dan Chung từ Newsshooter dịch allimage.vn)

You Might Also Like

Leave a Reply