CÔNG NGHỆ, TIN TỨC

Dùng iPhone để quay video 4K ?!?!

vizzywig-4k-5

Nhiều người mong rằng iPhone 6 mới ra sẽ hỗ trợ quay video 4K nhưng tiếc thay không có chức năng này. Những anh chàng ở i4software đã tạo ra Vizzwig 4K mang chức năng quay 4K tới cho iPhone 5S. Không may là phần mềm chưa hỗ trợ cho iPhone 6 nên chỉ có iPhone 5s và iOS 7 là quay được video 4K. Nhưng giá của phần mềm là …. $999.99

Phần mềm Vizzwig 4K không giống các phần mềm Video khác trên điện thoại Vizzwig chụp 24 khung hình/giây rồi gắn chúng lại với nhau thành 1 video clip với dung lượng 72MB/giây để thành video 4K tuyệt vời. Phần mềm con cho phép bạn chỉnh sửa video, thêm tiêu đề, chuyển cảnh và nhạc. Sau đó có thể upload lên Youtube với độ phân giải 4K.

Đây là video thử của Vizzwig 4K

Người viết phần mềm Michael Zaletel, nghĩ là  Vizzywig 4K không những tuyệt vời cho các nah2 làm phim độc lập và sinh viên mà còn cho phóng viên ảnh những người đôi khi cần chức năng quay video chất lượng cao. Nhưng mà do phần mềm này ngốn quá nhiều dung lượng, tận 72MB/ giây nên các bạn cần ít nhất là phản iPhone 32GB or 64GB. Vizzywig là công cụ tiêu diện bộ nhớ của điện thoại nhanh nhất có thể.

Các bạn có thể download trên AppStore

You Might Also Like

Leave a Reply