TIN TỨC

GoPro mở website bán các video quay bởi camera của GoPro

3090710_gorpo-1

Hãng GoPro vừa mở trang web bán video tại địa chỉ: licensing.gopro.com. Nội dung video được quay và cung cấp bởi nhưng người dùng camera GoPro trên toàn thế giới, tiền thu được sẽ trả về cho tác giả sau khi trích một phần phí dịch vụ cho hãng. Người quay được lợi là sẽ có một nơi để bán video còn người mua thì có một nơi đáng tin tưởng để mua bản quyền sử dụng các video đó.

Camera GoPro rất phổ biến trên khắp thế giới và được sử dụng bởi những người chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Nhờ có hệ thống mount đồ sộ nên người ta có thể gắn nó lên gần như bất kỳ chỗ nào cũng được, thậm chí là gắn lên mũi của một chú chim bồ nông. Ngày nay khi mà máy bay drone điều khiển từ xa ngày càng phổ biến thì GoPro một lần nữa trở thành công cụ đắc lực để quay được những cảnh thiên nhiên hùng vĩ hoặc những vị trí quay cực cao mà trước nay không phải người dân thường nào cũng quay được.

Một video cực “chất” được thực hiện bằng GoPro:

Website mới của GoPro sẽ đóng vai trò là một nguồn video phong phú để bạn tiếp cận được với những video nói trên, mua bản quyền để sử dụng nó trong các dự án quảng bá của bạn. Hiện tại muốn xem được nội dung website thì bạn phải đăng ký trước, hoặc bạn muốn bán các video của mình thì có thể đăng ký tài khoản Partner tại đây và được cho vào danh sách chờ GoPro xác nhận.

3090709_gorpo-2

(Theo GoPro)

You Might Also Like

Leave a Reply