CÔNG NGHỆ

Hệ Thống Ổn Định Hình Ảnh Da Vinci Professional Cinema Dành Cho RED Epic

Va-li của Davinci Va-li của Davinci

Một nhóm có tên là AES đã chế tạo ra một bộ thiết bị ổn định hình ảnh ba trục Davinci hiệu năng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường thiết bị điện ảnh chuyên nghiệp, với khả năng hỗ trợ tuyệt đối cho các mẫu máy như Red Epic trong lĩnh vực không ảnh, và phù hợp với giới hạn trọng lượng 55b (24.9kg) của ủy ban hàng không FAA.

1 2

Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, tương thích với nhiều hệ thống không ảnh và mặt đất khác nhau

Sự kết hợp giữa công nghệ của DaVinci cùng hệ thống ổn định hình ảnh hàng đầu của AES, sử dụng với máy quay RED Epic Dragon 19MP đem lại cho khách hàng những hình ảnh với chất lượng và độ phân giải tối đa có thể có được trước những quy định khắt khe của FAA đối với lĩnh vực không ảnh. Máy quay có thể được vận hành thông qua hệ thống không dây ngay khi đang được cố định trên cánh máy bay hoặc bất cứ phương tiện chuyển động nào, đem lại hình ảnh với độ phân giải siêu cao. Hệ thống ổn định hình ảnh này chỉ nặng 15 lb. (6.8kg), hoặc 23 lb. (10.4kg) khi được lắp đặt cùng máy quay RED. Người sử dụng có thể tùy chọn một số ống kính zoom khác nhau. Hệ thống chống rung có khả năng lia máy liên tục với góc 360 độ, với các tùy chọn xoay và nghiêng máy khác nhau dành cho cả điều khiển có dây lẫn không dây.

1 3

Va-li của Da Vinci

Toàn bộ hệ thống ổn định hình ảnh và máy quay đều được đựng trong một chiếc va-li duy nhất, DaVinci đem lại cho bạn khả năng vận hành tối đa với bất cứ bộ phim nào và bất cứ đâu trên thế giới.

Mặc dù hệ thống ổn định hình ảnh Da Vinci Professional Cinema Gimbal có mức giá không hề rẻ, nhưng đây lại là giải pháp tiện dụng và linh hoạt nhất mà bất cứ ai đang sở hữu mẫu máy RED Epic/Dragon có thể có được.

1 4

(Theo Matt Allard nguồn New Shooter dịch allimage.vn)

You Might Also Like

Leave a Reply