CÔNG NGHỆ

Lượng GH4 sản xuất tăng gấp đôi vì nhu cầu tăng cao

GH4_slant_YAGH_700

Tin tốt cho Panasonic: trang web của Nhật Bản Nikkan vừa tường thuật rằng do nhu cầu của các máy ảnh m43 GH4 cao hơn nhiều so với dự kiến, Panasonic hiện đang tăng gấp đôi sản lượng máy ảnh GH4 tại nhà máy ở Hạ Môn, Trung Quốc, lên 5.000 mỗi tháng.

Website digitalversus.com cũng vừa đưa ra kết luận cho bài review GH4:

Nếu chúng tôi có một ngôi sao thứ sáu trong hệ thống đánh giá của chúng tôi, GH4 sẽ nhận được thêm ngôi sao đó. Không chỉ là một thiết bị công nghệ hình ảnh, nó còn là một công cụ mạnh mẽ có thể phục vụ bất kỳ nhiếp ảnh gia hoặc nhà làm phim với hiệu quả cực kỳ cao, hầu như không có giới hạn trong phân khúc của mình. Nếu GH3 còn để lại một số nghi hoặc về tính hiệu quả, GH4 không – không có đối thủ cạnh tranh nào đủ tầm trong phân khúc của nó trong cả thế giới DSLR và máy ảnh mirrorless, đặc biệt là khi nói đến việc quay video. Muốn tìm một thiết bị tốt hơn ư, bạn nên chuẩn bị ngân sách có năm chữ số (bét nhất $10.000). Thiếu sót thực sự của GH4? Có lẽ là thiếu một linh hồn (về khoản này GH của Panasonic ko bì được OMD của Olympus vì dòng OM đã có từ những năm 70 của thế kỉ 20)

Các tay máy người Pháp cũng đã dùng GH4 làm 1 đoạn video 4k, mời các bạn xem:

Người trong nước Nhật đánh giá Gh4 ra sao, mời các bạn xem qua link này với nhiều hình và video, đặc biệt nó có khả năng xuất hình chuẩn 3,840×2,160 từ file video 4K ngay từ trong camera chứ không phải qua máy tính.

gh4-vs-5d-mark-iii-dxomark-660x463

gh4sidebyside

(mirrorlessvn.com)

You Might Also Like

Leave a Reply