CÔNG NGHỆ

Musikemesse 2015: Apollo Audio Interface

2 1

Sự thành công của giao diện Apollo từ Universal Audio là điều không cần phải bàn cãi thêm nữa, đó là sự kết hợp giữa hệ thống chuyển đổi âm thanh cao cấp nhất cùng hệ thống DSP tích hợp, cũng như hệ bo mạch và phần cứng hàng đầu. Tại triển lãm thương mại Musikmesse – Frankfurt vừa rồi hãng lại tiếp tục giới thiệt một bản nâng cấp của dòng sản phẩm Apollo mới, bên cạnh các sản phẩm Apollo đa dạng khác. Các mẫu được nâng cấp bao gồm Apollo 8 DUO, Apollo 8 QUAD, và Apollo 16B QUAD. Apollo 8p QUAD là sản phẩm hoàn toàn mới với khả năng hỗ trợ chỉnh âm cũng lúc đến 8 micro so với 4 micro trên các phiên bản Apollo 8 trước đó.

Toàn bộ các sản phẩm mới đều sử dụng hệ thống chuyển đổi tín hiệu từ Analog sáng kỹ thuật số và ngược lại hoàn toàn mới, cho phép ghi âm vải dải tần lớn hơn và hiệu năng lọc tạp âm tốt hơn. Các tính năng khác bao gồm khả năng hỗ trợ kết nối Thunderbolt 2 tiêu chuẩn, cho phép sử dụng tối ưu với phần mềm Console 2 của hãng.

2 2(3)

Apollo 8p QUAD được thiết kế dành riêng cho đối tượng khách hàng cần sử dụng thêm một giao diện kết nối và tinh chỉnh âm thanh từ nhiều micro hơn nữa. Hệ thống được trang bị sáu cổng tín hiệu Analog đầu vào và cổng S/DIF I/O giống như của bản Apollo 8 tiêu chuẩn, giao diện 16 x 20 cho phép tinh chỉnh âm thanh cho cùng lúc 8 micro.

Apollo 16B được trang bị 16 cổng tín hiệu Analog đầu vào và  16 cổng tín hiệu Analog đầu ra thông qua kết nối DB-25, thích hợp sử dụng khi cần sự giao tiếp và kết nối giữa các hệ thống âm thanh hỗn hợp, bàn phối âm,v.v.

(Theo Jurek Ugarow dịch allimage.vn)

You Might Also Like

Leave a Reply