CÔNG NGHỆ

NAB 2015: Genie motion controller Phiên Bản Mini

2 1(3)

Syrp, công ty đứng đằng sau sự thành công của chiến dịch gây quỹ cho sản phẩm Genie motion controller trên Kickstarter năm 2012, đang mở rộng chuỗi sản phẩm của mình bằng cách tạo ra các sản phẩm với kích thước nhỏ hơn. Hãy cùng đến với chiếc Genie Mini!

Kickstarter và các trang gây quỹ cộng đồng tương tự hiện đã trở thành một nguồn lực tuyệt vời đối với sự phát triển các phụ kiện máy ảnh mới trên thị trường. Từ câu chuyện thành công của Gennie trên Kickstarter vào nằm 2012, với tổng số tiền gây quỹ đạt 636.000 USD, thị trường phụ kiện quay phim hiện đang hướng đến các chiến dịch gây quỹ và đặt trước sản phẩm nhiều hơn nữa.

Syrp, công ty đứng đằng sau thương hiệu Genie nổi tiếng, hiện đã mở rộng các dòng sản phẩm của mình ra nhiều phụ kiện khác nhau hơn nữa bao gồm cả kính lọc, slider và các sản phẩm mang đậm chất riêng của Gennie. Hãng cũng đang tiếp tục phát triển hệ thống điều khiển chuyển động của riêng mình, và hiện tại đã cho ra mắt sản phẩm Genie Mini, một bộ điều khiển chuyển động đơn lẻ đem lại chuyển động lia máy mượt mà.

2 2

Hơn nữa sản phẩm mini này còn có thể sử dụng kết hợp với bộ thiết bị lớn hơn trước đó của hãng, cấu thành một hệ thống lý tưởng dành cho những nhà làm phim đam mê thể loại phim timelapse, hoặc cho bất cứ nhà làm phim nào muốn có được hình ảnh chuyển động một cách mượt mà.

2 3

Genie Mini được bán với mức giá $249.

(Theo Patrick Jong Taylor dịch allimage.vn)

You Might Also Like

Leave a Reply