CÔNG NGHỆ, TIN TỨC

Rode ra mắt hệ thống âm thanh không dây RodeLink

7-300x199

Nhà sản xuất microphone Rode Úc đã công bố một hệ thống không dây kỹ thuật số mới gọi là RODELink. Nó có thể truyền tải 2.4GHz với mã hóa 128-bit trên hai kênh cùng một lúc. Hệ thống có thể giám sát và tần số thay đổi khi cần thiết để duy trì tín hiệu mạnh, truyền tín hiệu 24-bit / 44.1k lên đến 100 mét.

 

Các sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ, các nhà làm phim Kit RODELink cung cấp mọi thứ cần thiết cho một thiết lập làm phim cơ bản bao gồm một lavalier microphone chất lượng phát sóng, máy phát, người nhận có thể được trải nghiệm thông qua một chiếc camera tiêu chuẩn.

71

RODELink cung cấp lavalier microphone, máy phát và máy thu beltpack camera

Thiết lập giữa các thiết bị đơn giản, sử dụng một tùy chọn đồng bộ one-touch với chức năng quét tự động. Người nhận RX-CAM có một màn hình OLED cung cấp tình trạng pin và tín hiệu. RØDELink được dự kiến sẽ xuất xưởng vào đầu tháng Hai tới với mức giá cạnh tranh, $400. Rode cũng đã giới thiệu một cặp micro shotgun mới là NTG4 và NTG4 +. Họ nâng cấp âm thanh cho phong phú hơn và chuyển đổi kỹ thuật số để cải thiện âm thanh nhiễu trong các môi trường khác nhau, chẳng hạn như tăng một tầng số cao để sử dụng với các lá chắn gió. Các NTG4 + cung cấp pin có thể sạc lại, và có thể được sạc đầy thông qua USB trong hai giờ. Các NTG4  và NTG4 +  có sẵn để đặt hàng trước tại B & H cho $349,99 và 399,99 $ tương ứng.

(kpnet.vn)

You Might Also Like

Leave a Reply