CÔNG NGHỆ

SanDisk Giới Thiệu Thẻ microSD dung lượng 200GB

1 1(18)

Thumbnail drive: Mặc dù mức giá $399 không phải là cái giá rẻ nhất để mua các loại thiết bị lưu trữ, tuy nhiên chiếc thẻ nhớ mới SanDisk Ultra microSDXC UHS-I lại có khả năng lưu trữ đến 200GB dữ liệu với kích thước chỉ bằng một chiếc móng tay.

Một năm trước, SanDisk đã từng giới thiệu mẫu thẻ nhớ mang tính bước ngoặc 128GB SanDisk Ultra microSDXC, và bất cứ ai cũng hoàn toàn bị kinh ngạc, và hiện nay hãng đã nâng cấp dung lượng nhớ lên đến 56% chỉ trong cùng một kích thước thẻ, đạt mức 200GB. Dung lượng bộ nhớ này tương đương với một chiếc máy tính xách tay trong khoảng thời gian 3 năm về trước.

Tất nhiên là trong thời đại hiện nay, bạn có thể mua một chiếc ổ cứng 3TB với giá chi hơn 100$, thì có thể nói đây là một cái giá khá đắt cho thiết bị lưu trữ. Tuy nhiên, cái mà bạn phải trả ở đây không chỉ cho dung lượng bộ nhớ mà còn ở kích thước siêu nhỏ, khả năng linh hoạt và tốc độ lưu trữ. Chiếc thẻ nhớ này có tốc độ đọc dữ liệu đạt 90MBps — tương đương khoảng 1200 tấm ảnh dung lượng 3.5MB trong một phút.

(RedShark News – dịch allimage.vn)

You Might Also Like

Leave a Reply