CÔNG NGHỆ, TIN TỨC

ShotPro – Ứng Dụng Dựng Phối Cảnh Mạnh Mẽ Với Mức Giá Phải Chăng, Đã Có Phiên Bản Dành Cho OSX

1 1(2)

ShotPro hiện đã có phiên bản dành cho OSX với giá $30, cùng giá với phiên bản iOS app.

Dưới đây là một số tính năng của ShotPro:

1 2

  • Blocking: Bạn chỉ phải mất vài giây để chọn một cảnh quay. Việc tạo dựng các cảnh quay ảo chưa bao giờ dễ hơn thế với các phím điều khiển cảm ứng đa điểm.Các phím điều khiển này cho phép bạn điều chỉnh, sắp đặt và thay đổi các chi tiết từ máy quay, các vật dụng, ánh sáng và nhân vật. Khóa các yếu tố trong cảnh quay chính xác theo đơn vị mét hoặc feet.

 

  • Lighting: Sắp đặt ánh sáng sống động với các khoảng sáng tối riêng biệt cho các cảnh quay. Kiểm soát ánh sáng tự nhiên, không gian và ánh sáng phim trường theo nhiều khía cạnh khác nhau, từ màu sắc, độ sáng, vị trí và thậm chí là mô phỏng, cân chỉnh cả ánh sáng mặt trời. 

 

  • Cameras: Kiểm soát máy quay bằng cách điều chỉnh độ cao, xoay, zoom, vị trí và độ sâu trường ảnh. Thêm nhiều máy quay cho mỗi cảnh, tự điều chỉnh tiêu cự máy quay từ 20 – 350mm.

1 1(2)

  • Characters: Các nhân vật ảo bao gồm các thường dân, nhân viên văn phòng, nhân viên y tế, cảnh sát, tù nhân, quân nhân, người già, trẻ em và còn nhiều nhân vật nữa! Người dùng có thể tùy chỉnh chuyển động, biểu cảm cho mỗi nhân vật với đầy đủ tất cả các chuyển động như đi lại, chạy, bơi,v.v… 

 

  • Props: Các phương tiện trong ứng dụng này bao gồm cây cối, nước, nội thất, đường phố, phương tiện vận tải, các toà nhà, hiệu ứng điện ảnh… tất cả đều có thể được sắp đặt vị trí và đánh dấu keyframe tùy chỉnh. 

 

  • Keyframing: Thêm các chuyển động cho các phương tiện, nhân vật và máy quay. Bạn có thể điều chỉnh để tạo ra hình ảnh 3D sống động hoặc 2D mô phỏng, từ các chuyển động điểm đến điểm đơn giản hoặc phức tạp. 

 

  • Realtime Performance in 3D: Tất cả mọi hoạt động mô phỏng đều diễn ra ngay tại thời gian thực. Bao gồm góc quay của các máy quay, xem lại toàn bộ cảnh quay.

 

  • Exporting: Ngay khi bạn sắp đặt các cảnh quay một cách hoàn chỉnh, bạn có thể xuất cảnh quay ra với các tốc độ 60, 30 hoặc 24fps ở độ phân giải 1080, 720, 480 hoặc 240 định dạng .mov, sau đó chia sẻ với khách hàng, thành viên đoàn làm phim hoặc bạn bè.

(Nguồn Nofilmschool dịch allimage.vn)

You Might Also Like

Leave a Reply