TIN TỨC

Trailer ‘Avengers 2’ mới hé lộ nụ hôn của Black Widow và Hulk

The-Avengers-2-Ultron-Captain-America-Iron-Man-Official

Bom tấn được chờ đợi nhất mùa phim hè năm nay tung những cảnh quay mới, trong đó hé lộ phần nào chuyện tình giữa hai siêu anh hùng do Scarlett Johansson và Mark Ruffalo thủ vai.

 

 

Sau khi tung loạt poster nhân vật và các hình ảnh trong phim, Marvel Studios tiếp tục tiết lộ cho khán giả những tình tiết mới của Avengers: Age of Ultron qua đoạn trailer cuối cùng dài hơn 2 phút. Điểm nhấn trong những cảnh quay mới công bố chính là khoảnh khắc tình cảm giữa hai siêu anh hùng Black Widow (Scarlett Johansson) và Hulk (Mark Ruffalo).

Trailer mở đầu với những câu nói của kẻ đứng đầu phe phản diện Ultron. Hắn đối thoại với hai anh em siêu anh hùng mới – Scarlet Witch và Quicksilver. Dường như hai nhân vật này sẽ cùng Ultron đối đầu với nhóm Avengers thay vì là một phần của biệt đội.

Cuộc chiến ngày càng trở nên đen tối và gay cấn khi Captain America không thể cứu mạng những người dân thường vô tội. Thor và Hulk đều mâu thuẫn với Iron Man, trong khi chuyện tình cảm Hulk và Black Widow thì dường như có bước tiến mới. Và đặc biệt nhất, hình ảnh của The Vision đã xuất hiện thoáng qua ở đoạn cuối trailer.

"Hulk" Mark Ruffalo trong một cảnh tình cảm với "Black Widow" Scarlett Johansson trong "Avengers: Age of Ultron".

“Hulk” Mark Ruffalo trong một cảnh tình cảm với “Black Widow” Scarlett Johansson trong “Avengers: Age of Ultron”.

Trong tập phim lần này, Người Sắt Tony Stark cố gắng tái khởi động chương trình gìn giữ hòa bình thế giới mà đã lâu chưa hoạt động, nhưng kết quả không như mong đợi. Trước tình thế đó, các siêu anh hùng gồm Iron Man, Captain America, Thor, The Incredible Hulk, Black Widow và Hawkeye tham gia vào một cuộc thử nghiệm để cứu lấy Trái đất.

Khi Ultron xuất hiện, hắn mang theo một kế hoạch khủng khiếp để tàn phá loài người. Biệt đội siêu anh hùng buộc phải vào cuộc để ngăn chặn âm mưu tàn ác của Ultron.

Poster chính thức của bom tấn "Avengers: Age of Ultron".

Poster chính thức của bom tấn “Avengers: Age of Ultron”.

Kịch bản và đạo diễn Avengers: Age of Ultron là cái tên quen thuộc từ phần một – Joss Whedon. Nhà sản xuất của bom tấn này là Kevin Feige. Phim được chuyển thể và sáng tạo dựa trên loạt truyện tranh xuất bản lần đầu vào năm 1963.

Avengers: Age of Ultron dự kiến ra rạp tại Việt Nam từ ngày 24/4 (sớm hơn khu vực Bắc Mỹ một tuần). Đây cũng có thể là bộ phim đầu tiên ra mắt tại Việt Nam với cả định dạng IMAX.

(Nguyên Minh)

You Might Also Like

Leave a Reply