NHẬN XÉT PHIM

Hậu trường những bộ phim bom tấn

7._Kill_Bill

…là những bức ảnh tiết lộ hậu trường thú vị sẽ làm thay đổi quan niệm của bạn về những bộ phim kinh điển bấy lâu nay do các phóng viên hậu trường cung cấp.

1._The_Shining

Hai chị em Lisa Burns and Louise Burns trông có vẻ đỡ đáng sợ hơn rất nhiều so với hình ảnh ám ảnh của họ ở hành lang trong phim The Shining.

2._The_Muppet_Movie

Jim Henson và chú rối Kermit nhìn sâu vào mắt nhau đắm đuối để chuẩn bị cho cảnh quay trong phim The Muppet Movie.

3._Edward_Scissorhands

Những diễn viên đóng cặp luôn tìm cơ hội tiếp xúc thân mật với nhau trước những cảnh quay để mang lại cảm xúc chân thật. Các fan của Johnny Depp và Winona Ryder sẽ phải rất thích thú khi nhìn thấy thần tượng của mình ôm nhau nồng ấm trong phim Edward Scissorhands.

4._Titanic_1

4._Titaticnic

Đôi bạn thân thiết trong bộ phim bi kịch Titanic trông mệt mỏi nhưng vô cùng thư giãn khi nghỉ ngơi chờ đến cảnh quay tiếp theo. Ở góc cận, có thể thấy cả hai diễn viên rất tập trung nghe chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn khi đang ngâm mình trong nước.

5._Ben_Hur

Các dũng sỹ trong phim Ben Hur vẫn giữ phong độ chiến binh La Mã trên chiếc Vespa.

7._Kill_Bill

2 nữ sát thủ do Uma Thurman và Lucy Liu thể hiện trong phim Kill Bill ngoài đời lại thân thiết với nhau như thế này đây. Qua bức ảnh này cũng có thể thấy cách tổ hóa trang biến hóa phần đầu của Lucy Liu để trông giống như bị chém phạt ngang đầu.

6._Silence_of_the_Lambs

Chiếc mặt nạ của Hannibal Lecter trong Silence of the Lambs trông thật đáng sợ nhưng không ngăn cản anh ăn vài món vặt ở lúc nghỉ giữa các cảnh quay.

8._E.T

Đích thân đạo diễn  Steven Spielberg tắm táp cho các nhân vật người ngoài hành tinh của phim E.T. ngay trên set quay.

9._Django_Unchained

Có thể nhận thấy rõ quyền lực một ngôi sao lớn của Leonardo DiCaprio trong phim Django Unchained. Trong lúc nghỉ giữa cảnh, anh leo lên ghế đạo diễn và quan sát bối cảnh từ điểm nhìn đó.

10._The_Dark_Knight

Heath Ledger luyện tập cảnh quay cuối của bộ phim The Dark Knight, khi đó nhân vật của anh bị treo ngược trước tòa nhà cao tầng. Việc luyện tập và quay hình trước phông xanh thế này hoàn toàn khác với những gì chúng ta thấy trên màn hình. Sau đó, khi tháo bỏ lớp mặt nạ, ta thấy Joker không còn vẻ đáng sợ nữa.

11._Fantastic_Mr._Fox

Bối cảnh thực sự của phim Fantastic Mr. Fox chính là mô hình thu nhỏ với tỉ lệ 1/30 , được thực hiện với độ chính xác tinh xảo đáng kinh ngạc.

12._Star_Wars

Đoàn làm phim Star Wars luôn ăn nhẹ bằng bánh xăng uých, bao gồm cả các bạn R2D2!

13._Frankenstein

Ở phiên bản Frankenstein cũ, quái vật Frankenstein cũng cần giờ nghỉ để uống trà và ăn nhẹ.

14._Godzilla

Đôi khi, chỉ cần phần chân Godzilla là tàn phá được cả một khu phố Nhật thu nhỏ.

15._Harry_Potter_and_the_Goblet_of_Fire_2

15._Harry_Potter_and_the_Goblet_of_Fire

Phút hậu trường của Harry Potter and the Goblet of Fire – Harry Potter và chiếc cốc lửa cho thấy thầy Snape thực ra rất hòa hợp với Harry. Voldemort và cụ Dumbledore cũng thân mật không kém

16._The_Avengers

Muốn biết các siêu anh hùng The Avengers chiến đấu thực sự thế nào, hãy xem cách đạo diễn Joss Whedon chỉ đạo diễn xuất trước phông xanh.

17._Marie_Antoinette

Trong hậu trường phim Marie Antoinette, hai diễn viên Kirsten Dunst và Jason Schwartzman sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại không hề ăn nhập gì với phục trang của họ.

18._Lord_of_the_Rings

Gandalf với diễn viên đóng thế cảnh nguy hiểm và diễn viên đóng cảnh phụ trên phim trường Lord of the Rings.

19._Jaws

Hàm cá mập của Jaws thực sự không đáng sợ như lên hình.

20._Spartacus

Các diễn viên quần chúng đóng Spartacus được đánh số để chạy đúng đội hình. Khi nghỉ họ cũng nghỉ tại chỗ để nhanh chóng quay lại cảnh.

21._Life_of_Pi

Trong Life of Pi, diễn viên Suraj Sharma đã diễn trong một chiếc thuyền ở trên không thay vì giữa biển lớn như trong phim.

22._Inception

Ellen Page and Leonardo DiCaprio của Inception lạc trong thế giới của những giấc mơ và tấm gương soi thế này đây! Sự kết hợp giữa cỗ máy xoay trục và phông xanh có thể tạo nên mọi thế giới mong muốn.

23._300

Đạo điễn Zack Snyder quả nhiên bé nhỏ hơi nhiều so với các diễn viên của mình trên trường quay 300.

(Hương Linh-thegioidienanh.vn)

You Might Also Like

Leave a Reply