CÔNG NGHỆ, TIN TỨC

Black Magic Camera đã sẵn sàng

5

Black Magic Studio đã sẵn sàng cho bạn

 

Một trong những vấn đề lớn với việc sản xuất chương trình trực tiếp đó là máy quay phim hiện nay không thực sự được thiết kế cho việc sản xuất chương trình trực tiếp. Vì thế các tính năng cần cho công việc việc này như: ống ngắm lớn và sáng, đèn hiển thị tally, liên lạc hai chiều talkback, kết nối quang, vỏ hợp kim chắc chắn, và giá thành hợp lý.
BMD đã suy nghĩ sâu sắc về các tính năng nên có ở các dòng máy quay được thiết kế đặc biệt cho các chương trình trực tiếp, và BMD đã giải quyết được các vấn đề này bằng các máy quay Studio thế hệ mới.
BMSC có ống ngắm lớn tới 10” cho màu sắc tươi sáng, pin gắn trong có thể sử dụng tới 4h, liên lạc 2 chiều talkback, đèn hiển thị thị tally, kết nối micro XLR không cân bằng, cổng cáp quang/ SDI cho phép bạn kết nối với bộ trộn hình Switcher chỉ với 1 sợi cáp đơn. Màn hình ống ngắm LCD có góc nhìn rộng và tươi sáng, nên có thể sử dụng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.
Blackmagic Studio Camera hỗ trợ ngàm ống kính Micro Four Thirds chủ động tương thích với một dải ống kích và bộ chuyển đổi ngàm phong phú. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng các ống kính chụp ảnh chất lượng cao cho các cấu hình đơn giản cũng như các ống kính truyền hình ENG cao cấp nhất cho truyền hình trực tiếp sử dụng chuyển đổi ống kính MFT sang B4.
Kết nối cáp quang là kết nối hai chiều và(/ hoặc) độc lập cho việc truyền tải video HD hoặc Ultra HD với audio nhúng, talkback, tally và cả điều khiển camera tất được tích hợp trên một sợi cáp. Talkback sử dụng đường nghe aviation chung vì vậy rất dễ tiếp cận với mức chi phí thấp.
Được thiết kế từ hợp kim magiê siêu cứng và bao gồm cả chắn sáng rộng cho quay ngoài trời. Đó là một thiết kế đáng kinh ngạc và việc có cả viewfinder góc rộng khiến cho việc sử dụng trở nên tuyệt vời. Nó khác hẳn với các camera hiện tại. Thật tuyệt khi làm truyền hình trực tiếp với đầy đủ đèn hiển thị tally, liên lạc hai chiều talkback.
Dòng camera studio có hai model là Blackmagic Studio HD có thể mở rộng lên 1080p60 và đã có sẵn với mức giá 1995$ trong khi Blackmagic Studio 4K được nâng cấp lên Ultra HD 2160p60 với kết nối 12G-SDI với mức giá 2.995$.

(Cộng đồng Black Magic Việt Nam)

 

You Might Also Like

Leave a Reply